08 9999 33 14

có cần thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà không?

Có cần thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà không?

Hiện nay, việc nhiều gia đình đã bắt đầu thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con em mình ngày càng phổ biến. Vậy có cần thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà không? Việc này có thật sự cần thiết cho các bé vào lớp 1? Các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Ở độ tuổi bước vào lớp 1 trẻ bắt đầu phát triển nhiều hơn về trí não, cảm xúc. Lớp 1 có thể nói là ngưỡng cửa đầu tiên mà bé cần phải vượt qua. Và đó cũng là tiền đề để giúp bé sau này có được thói quen học tập. Hình thành tính cách và cảm xúc sau này. Vì vậy việc có một người hiểu và kèm cặp bé là một việc cần thiết.

Gia sư hiểu tâm lý bé

Là những người có kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với nhiều học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau. Gia sư là những người bắt nhịp cảm xúc cho bé ở độ tuổi mới mẻ này. Họ hiểu tâm lý, cảm xúc của bé trong quá trình bước vào lớp 1. Từ đó họ sẽ có cách giao tiếp với bé, trở thành người bạn, người thầy của bé. Dạy cho bé học tập cũng như chia sẻ cùng bé. Điều này sẽ góp phần giúp cho bé bớt bỡ ngỡ hơn khi bắt đầu kiến thức ở năm lớp 1. Cũng như giảm sự rụt rè cho bé khi tiếp xúc với môi trường lớp 1 đông bạn bè và thầy cô.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả. 

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt về bề ngoài, tính cách, cảm xúc. Mỗi bé sẽ có một cách tiếp xúc và đón nhận những sự việc, bài học một cách khác nhau. Chính vì điều đó, việc lựa chọn phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với mỗi bé để đạt hiệu quả cao nhất không phải cha mẹ nào cũng có thể làm được. Nhưng đối với những người gia sư giàu kinh nghiệm, nhẫn nại, tâm huyết. Họ sẽ tìm ra phương pháp phù hợp với bé. Giúp bé học hiệu quả và sẵn sàng bước vào năm học lớp 1 một cách hào hứng.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà thay bạn theo sát bé.

Ở độ tuổi có nhiều thay đổi về suy nghĩ và cảm xúc, các bé cần những bậc phụ huynh ở bên cạnh lắng nghe, chia sẻ. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để làm điều đó. Đa phần hiện nay các bậc phụ huynh đều bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho con cái. Đó là lý do khiến nhiều bé khi bước vào lớp 1 sẽ cảm thấy sợ hãi, tự ti, hoặc tệ hơn là ngang bướng với cha mẹ. Dẫn đến nhiều hệ lụy sau này.

Việc học thêm từ gia sư Bình Tân sẽ tăng sự tự tin cho trẻ
Việc học thêm từ gia sư Bình Tân sẽ tăng sự tự tin cho trẻ

Việc có một người gia sư kèm cặp cho bé giống như bé có thêm một người bạn để cùng học cùng chơi với bé vậy. Bé sẽ cảm giác được sẻ chia, được lắng nghe hơn.

Lấp lỗ hổng kiến thức. 

Là mục đích chính của nhiều gia đình khi thuê gia sư là muốn con mình học tập tiến bộ tốt hơn. Việc thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà sẽ giúp những trẻ học yếu kém. Hoặc tiếp thu chậm có quá trình cũng như kết quả học tập tốt hơn. Thông thường đối với những bé như vậy phụ huynh rất khó trong việc giúp bé tự học. Bé cần một người có thể nhẫn nại, hiểu bé để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Vì những bé tiếp thu chậm cần có phương pháp giảng dạy khác với những bé bình thường. Gia sư sẽ là người quan sát và tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bé nhà bạn. Giúp bé lấp lại lượng kiến thức thủng và dễ dàng hơn trong việc tiếp thu những kiến thức mới.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà giúp con bạn yêu thích việc học.

Vốn là những người được đào tạo qua môi trường sư phạm, gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà được học về tâm lý của những bé nhỏ trong độ tuổi theo từng cấp học. Chính vì vậy họ hiểu rõ tâm lý của bé, từ đó sẽ tìm ra cách tiếp cận với bé, đưa bé vào quá trình học một cách dễ dàng. Gia sư là những người yêu nghề, yêu trẻ, đầy kiên nhẫn. Nên họ chính là những người phù hợp nhất để học cùng bé. Từ đó tạo cho bé những trò chơi thú vị xen kẽ trong việc học. Bé sẽ thấy yêu thích việc học bài tự mình ngồi vào bàn học khi đến giờ học của bé.

Cần tìm gia sư phù hợp với trẻ.
Cần tìm gia sư phù hợp với trẻ.

Vì sao cần thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà thay vì đi học thêm. 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà và cho bé đi học lớp học thêm ở ngoài là số lượng học sinh trong một lớp. Việc bé được học kèm với gia sư là 1 kèm 1, bé sẽ không có tâm lý ngại bạn bè khi đặt câu hỏi. Cũng không bị phân tán bởi bạn bè vì chúng ta cũng biết thường ở độ tuổi này các bé ham chơi hơn.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà sẽ giúp bé tự tin đặt câu hỏi, được giải đáp các thắc mắc của bản thân, bé sẽ hứng thú hơn trong việc học. Đồng thời, gia sư sẽ có cái nhìn rõ hơn về học lực, cách học, tính cách của bé. Để đưa ra lịch học, phương pháp tiếp cận và giảng dạy phù hợp cho bé nhà bạn. Giúp bé hình thành thói quen học nghiêm túc, sắp xếp thời gian một cách phù hợp nhất. Từ đó, kết quả học của bé sẽ tốt hơn, cũng như bé sẽ tự có cho mình một lối nề nếp học tập cho cả sau này.

Trung tâm gia sư uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

trung tâm gia sư dạy kèm Tuệ Đức
Trung tâm gia sư dạy kèm Tuệ Đức

Để tìm được cho con bạn một gia sư giỏi và phù hợp, Trước tiên cần tìm được một trung tâm tâm gia sư uy tín và chất lượng. Là một trong những trung tâm uy tín cùng đội ngũ gia sư trẻ, giàu kinh nghiệm. Và phương pháp giảng dạy độc đáo. Trung tâm Gia sư Tuệ Đức là một trong những trung tâm chất lượng và đáng tin cậy ở tp HCM. Ở đây đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng truyền đạt cho bé những kiến thức, kinh nghiệm. Đây là một trong những cơ sở phù hợp khi các bậc phụ huynh cần tìm một người gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà. Giúp bé vững bước chuẩn bị cho một năm học đầu đời quan trọng.

Mong rằng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi. Có cần thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà không? Từ đó đưa ra cho mình quyết định nên hay không nên có một người gia sư dạy kèm cho bé. Cũng như biết thêm cho mình một trung tâm uy tín. Để giúp các bé chuẩn bị hành trang tốt nhất cho những năm học tiểu học đầu tiên. Giúp cha mẹ yên tâm hơn trong việc học tập của con mình.

Chia sẽ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!