08 9999 33 14

Gia sư dạy kèm môn Hóa tphcm

Gia sư dạy kèm Hóa tại TpHCM

Là một trong những môn học xuất hiện từ những năm học cấp 2 xuyên suốt hết những năm cấp 3. Môn hóa học là một trong những môn học “khó nhằn” với nhiều học sinh. Do môn học là sự kết hợp giữa những con số, chữ cái, sự tính toán, logic và những thực nghiệm thực tế chính xác. Khác với những môn học khác, hóa là một trong những môn học tương đối khó khi là môn học yêu cầu nhiều yếu tố của người học. Như trí nhớ tốt, tính logic cao, thực hành chuẩn xác… Vì vậy, việc tự học đối với môn học này đôi khi mang lại khó khăn. Còn khi học cùng gia sư dạy kèm hóa, họ sẽ là người hỗ trợ và chỉ đường cho vượt qua những khó khăn đó.

Chính vì vậy, nhu cầu học thêm ngoài giờ môn hóa học được nhiều học sinh quan tâm. Trong đó, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Cũng được nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh lựa chọn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn lý do tại sao nên thuê gia sư dạy kèm hóa tại nhà nhé.

Gia sư dạy kèm hóa có chuyên môn cao.

Gia sư dạy kèm hóa đa phần là các giáo viên sư phạm môn hóa hoặc các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành có liên quan đến hóa. Họ là những người được đào tạo kiến thức với môn hóa học chuyên sâu. Chính vị vậy chuyên môn của gia sư dạy kèm hóa cao. Đảm bảo mang đến nguồn kiến thức chính xác cho bạn.

Gia sư dạy kèm hóa có phương pháp học phù hợp cho bạn.

Hóa học là một môn học “khó nhằn” bởi hóa học yêu cầu người học phải ghi nhớ và hiểu những công thức, kí hiệu riêng của nó. Sau đó áp dụng vào những phương trình kết hợp. Tạo ra chất để giải một bài toán hay giải thích một hiện tượng nào đó xảy ra. Chính vì vậy, không ít học sinh gặp khó khăn trong việc học để ghi nhớ, để hiểu. Và áp dụng cho phù hợp ở từng trường hợp của hóa. Nếu bạn học cùng gia sư dạy kèm hóa. Thì họ sẽ có cách học giúp bạn ghi nhớ các công thức tổng của hóa học, những kí hiệu… Để từ đó có thể áp dụng vào từng dạng bài tập phù hợp.

Bảng tuần hoàn hóa học
bảng tuần hoàn

Gia sư dạy kèm hóa sẽ giúp bạn học thuộc bảng kí hiệu của hóa học, có thể bằng những bài hát, bài thơ… Sau đó cho bạn một giáo trình học hóa bao gồm các công thức cần nhớ, những dạng bài tập áp dụng từ dễ đến khó. Việc này sẽ giúp bạn từ từ tiếp thu mà không cảm thấy khó khăn. Từ đó, việc học sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Gia sư dạy kèm hóa là những người thú vị.

Là những người thầy cô giảng dạy bộ môn tự nhiên tưởng chừng họ sẽ khô khan, cứng nhắc. Nhưng sự thật những người thầy cô hay gia sư dạy kèm thường là những người vui tính, có khiếu hài hước thú vị. Vì vậy, họ biết cách tạo không khí trong quá trình giảng dạy. Giúp bạn không cảm thấy khô khan và nhàm chán với môn học. Từ đó, việc học môn hóa với bạn sẽ trở nên thoải mái hơn, thú vị hơn. Kết quả học cũng sẽ tốt hơn.

Giúp bạn yêu thích hóa học hơn.

Hiện nay, đa phần nhiều bạn học sinh có thái độ chán học môn hóa. Vì hóa là một môn đòi hỏi sự chăm chỉ, cũng như tính suy luận, nắm vững công thức lý thuyết thì mới có thể học tốt được. Khi bạn học cùng gia sư dạy kèm hóa họ là người giúp bạn yêu thích hơn môn hóa. Bằng những phương pháp học giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu. Bằng những bài tập dễ đến khó hơn để bạn làm quen dần với dạng bài cũng như công thức.

Sự nhiệt tình là chìa khóa – mang niềm yêu thích Hóa học của gia sư vào các bài hướng dẫn sẽ biến nó thành đam mê của người học.

Khi đã thành thạo, gặp bất kì bài toán hóa học hay phương trình nào bạn cũng có thể giải được. Từ đó, bạn sẽ yêu thích môn hóa hơn, chủ động học và tìm hiểu về hóa học hơn.

Giúp bạn thoải mái, tự tin hơn.

Nhiều học sinh dù học hóa không hiểu nhưng cũng không dám giơ tay hỏi thầy cô về thắc mắc của mình. Vì tâm lý sợ bị cười, sợ thầy cô la mắng vì có thể vấn đề đó rất đơn giản. Dần dần tạo nên tính rụt rè, thiếu tự tin. Quan trọng hơn, nếu cứ mãi “ giấu dốt” thì kết quả học hóa của bạn sẽ kém đi, lâu dài sẽ dẫn đến mất gốc môn hóa.

Việc học thêm từ gia sư Bình Tân sẽ tăng sự tự tin cho trẻ
Việc học thêm từ gia sư Bình Tân sẽ tăng sự tự tin cho trẻ

Khi bạn học cùng gia sư dạy kèm hóa thì tâm lý ngại hỏi đó sẽ không còn. Vì gia sư sẽ là người bắt chuyện cùng bạn, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của bạn, giúp bạn hiểu bài tốt hơn, thực hành tốt hơn.

Bạn làm chủ thời gian của mình.

Thay vì học ở lớp học hay trung tâm bạn phải chạy đua cùng thời gian để kịp lịch học. Thì học cùng gia sư dạy kèm hóa bạn sẽ không phải vội vàng như vậy. Bạn chỉ cần lên lịch học trước với bên gia sư. Họ sẽ đến nhà dạy cho bạn. Con em bạn hoặc chính bạn cũng có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thay vì chạy vội, ăn vội… để kịp lịch học.

Các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Đây có lẽ là điểm lợi nhất đối với các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Với những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 bắt đầu được tự đi học bằng xe máy, xe đạp… Thì việc các phụ huynh luôn lo lắng quá trình di chuyển đến trường học, hay trung tâm học của các con. Là điều phụ huynh nào cũng có. Hay lo ngại tình trạng các bạn bị rủ rê bỏ học trốn đi chơi…

Những nổi lo này của các bậc phụ huynh sẽ không còn. Khi các con học cùng gia sư dạy kèm hóa tại nhà. Học tại nhà cùng gia sư, con bạn sẽ không cần di chuyển tới lui, không cần vội vàng ăn uống… Mà sẽ có thời gian ăn cơm với gia đình, tắm rửa và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm hóa còn là cầu nối cho các bậc cha mẹ để theo dõi quá trình cũng như lực học của con.

Trung tâm gia sư dạy kèm hóa tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm gia sư dạy kèm Tuệ Đức
Trung tâm gia sư dạy kèm Tuệ Đức

Với nhu cầu thuê gia sư dạy kèm hóa đang ngày một tăng thì các trung tâm gia sư cũng nổi lên ngày càng nhiều. Nhưng để tìm được một trung tâm uy tín. Cùng gia sư phù hợp thì không phải việc dễ dàng. Là một trong những trung tâm gia sư chất lượng ở tp. Hồ Chí Minh, trung tâm gia sư Tuệ Đức là một trong những lựa chọn chất lượng cho các bạn học sinh. Cũng như các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm hóa cho con em mình.

Chia sẽ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!