08 9999 33 14

gia-su-tieu-hoc

GIA SƯ TIỂU HỌC CHO CON BẠN

     Gia sư tiểu học cho trẻ em ở độ tuổi này là rất quan trọng vì sẽ chuẩn bị cho con bạn một nền tảng tốt. Vì việc dạy kèm ban đầu sẽ giúp con bạn hiểu và có nhiều kỹ năng giáo dục. Cho dù đó là kỹ năng tính toán số, Tiếng Việt, ngoại ngữ, tiếng Anh, tiếng Trung, vẽ, âm nhạc, đàn v.v … Ở tuổi này, hãy học thật nhanh.

Tại sao lại cần Gia sư tiểu học?

     Nếu có một Gia sư tiểu học quan tâm chặt chẽ đến trẻ sẽ khiến trẻ chú ý. Muốn học, đó là kết quả tự học trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức dạy kèm tại nhà để cải thiện những điều cơ bản. Từ việc không được giáo dục tốt, không hiểu nhưng có thể điều chỉnh để khiến các em hiểu các môn học. Sẵn sàng học thêm nhiều thứ cho cấp Tiểu học.

     Gia sư tiểu học dạy bằng cách chơi, kể chuyện, hay học thông qua âm nhạc. Nhận chăm sóc trẻ, dạy kèm bài tập về nhà. Trong đó, ở độ tuổi này, nếu nhận được sự chăm sóc và giáo dục từ Gia sư tiểu học sẽ tốt hơn. Bởi các giáo viên có hiểu biết tốt về trẻ em. Cũng như có kinh nghiệm dạy học tại nhà. Học tập với niềm vui đồng thời có thể thưởng thức nội dung học tập. Sẵn sàng tìm kiếm và học hỏi những điều mới.

     Gia sư tiểu học giúp trẻ hiểu về các con số, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, sẵn sàng vào trường tiểu học một cách tự tin. 

Tiếng Việt quan trọng như thế nào?

     Học tiếng Việt để hiểu là điều đầu tiên mà phụ huynh liên hệ với gia sư tiểu học để dạy. Bởi vì hiểu Tiếng Việt là cơ sở để học các môn học khác. Và học tiếng Việt còn để hiểu sự kết hợp của các từ, đọc to, viết đúng chính tả, v.v. Trong việc nghiên cứu các môn học khác, bao gồm toán học hoặc những con số bằng tiếng Việt. Đọc các cá đề bài để hiểu sẽ gây ra sự tò mò và tăng khả năng học tập. Có một gia sư tại nhà sẽ cho phép trẻ em học hỏi thêm từ trường học và trả lời các vấn đề học tập khác nhau theo những gì trẻ quan tâm.

Gia sư tiểu học thật sự có đem lại hiệu quả?

  • Các em có thể hỏi gia sư về nội dung không hiểu và nhận được sự giảng dạy rõ ràng từ giáo viên.
  • Dạy một kèm mộtGia sư có kinh nghiệm giúp trẻ tăng cường học tập thông qua các hoạt động giải trí qua chơi, kể chuyện, nghệ thuật, âm nhạc. Nhưng mang nội dung học tập. Giải quyết vấn đề khi chơi khiến trẻ không căng thẳng.
  • Gia sư tiểu học là một giáo viên độc đáo và sẵn sàng giúp trẻ học những điều mới, nhiều kỹ năng hơn.
  • Giúp trẻ học với nội dung học vui. Như thể là một người giữ trẻ cho sự chăm sóc trẻ gần gũi hơn với cha mẹ.
  • Gia sư tiểu học giúp chăm sóc bài tập về nhà và luyện tập trí thông minh cho trẻ.

Trung tâm Gia sư Tuệ Đức

       Nhận dạy kèm cho trẻ tiểu học tại nhà tất cả các môn học cơ bản, bao gồm nói, đọc và viết tiếng Việt, tiếng Anh. Bởi một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm từ các trường đại học hàng đầu. Gia sư tiểu học đặt nền móng vững chắc cho trẻ vào kỳ thi tuyển sinh cấp 2.

     Đội ngũ gia sư chăm sóc trẻ là gia sư có kỹ năng giảng dạy ở nhiều môn học, có tâm lý để dạy trẻ có hứng thú học. Có nhiều môn học như toán, tiếng Việt, tiếng Anh, âm nhạc, khoa học, kỹ năng sống,…được dạy trực tiếp bởi các gia sư giỏi. 

     Đáp ứng nhu cầu của cha mẹ, có thể sắp xếp ngày giờ cho con bạn khi cần. Học tập, chúng tôi sẽ không tập trung vào tất cả các nội dung. Mà gia sư tiểu học sẽ có nghiên cứu bổ sung trò chơi dành cho tiểu học làm cho trẻ muốn học. Từ đó giúp trẻ tập trung học tập nhiều hơn. Hoặc nếu cha mẹ muốn tăng cường kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ. Thì gia sư Tiếng Anh có thể nói tiếng Anh từ cơ bản với nhiều môn học để lựa chọn. 

Dịch vụ dạy kèm tại nhà cả các môn để giúp đỡ và chăm sóc bài tập về nhà. 

Gia sư tiểu học giúp trẻ trong mọi môn học để cải thiện nền tảng cho học sinh tương đối yếu cho đến khi tiến bộ hơn.

Gia sư dạy kèm tại nhà giảng dạy nội dung và chương ở trường bằng cách thực hành để giải quyết các vấn đề khó khăn cùng với việc nâng cao kiến ​​thức bổ sung.

Phụ huynh và học sinh có thể chỉ định trình độ của gia sư.

    Cho dù trường đại học mà gia sư tốt nghiệp hoặc đang học. Cả bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ hay quy định giới tính, tuổi tác, kinh nghiệm hoặc thậm chí tính cách của gia sư dạy kèm. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được gia sư phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chỉ định ngày, thời gian và địa điểm cho học sinh học thuận tiện nhất.

Liên lạc với Gia sư Tuệ Đức ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các chương trình của Gia sư tiểu học chúng tôi !

     Bất kể nhà bạn ở đâu. Chúng tôi cũng có gia sư đến nhà của bạn. Hoặc các địa điểm khác nhau trên khắp tphcm như: Gia sư Bình Tân, Gia sư Tân Phú, Gia sư quận 6, Gia sư quận 7, Gia sư quận 11, Gia sư quận 10, Gia sư quận 12,… Vì vậy chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ việc học kèm cùng gia sư của chúng tôi.

Chấp nhận tất cả các môn học ở mọi cấp độ

     Chúng tôi chấp nhận giảng dạy từ gia sư mẫu giáo, gia sư tiểu học, trung học, đại học, gia sư tiếng anh, gia sư tiếng Hàn, gia sư IELTS, gia sư tiếng Nhật, gia sư dạy vẽ, gia sư dạy đàn,… Xin vui lòng thông báo các nội dung và mục đích học tập. Chúng tôi sẵn sàng cho gia sư dạy kèm đến nhà bạn, thời gian 1-7 ngày.

Sẵn sàng để học, phải không?

     Nhấp nhẹ và điền đầy đủ thông tin. Với thông tin liên lạc. Gia sư Tuệ Đức rất vui khi được cung cấp dịch vụ.

Chia sẽ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.