08 9999 33 14

Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả thông qua phim ảnh, trò chơi, bài hát.

Những phương pháp học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng quan trọng trong thời đại hội nhập ngày nay. Xã hội phát triển thì các bậc phụ huynh càng quan tâm đến việc trao dồi ngoại ngữ cho trẻ. Để các em có thể phát triển một cách toàn diện. Tuy càng nhỏ tuổi việc dạy ngôn ngữ càng dễ. Nhưng việc chọn phương pháp nào để các bé tiếp thu một cách tốt nhất. Thì không phải vị phụ huynh nào cũng nắm được. Dưới đây là những phương pháp vô cùng hữu ích và thân thiện với các em nhỏ. Mời các vị phụ huynh cùng tham khảo để có thể hướng dẫn các bé học thêm Tiếng Anh tại nhà.

  1. Học Tiếng Anh từ phim ảnh, hoạt hình

Với các bé dưới 5 tuổi cách để các bé tiếp cận với kiến thức nhanh nhất đó là thông qua hình ảnh và âm nhạc. Đây là cách học thu động nhưng vô cùng hiệu quả. Với cách học này hiệu quả sẽ không thể thấy được liền mà phải có thời gian cho các bé ngấm từ từ. Bố mẹ nên đầu tư thời gian vui đùa nhảy múa hay chơi cùng bé theo các video vui nhộn. Những điều này không chỉ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tốt mà còn phát triển cả tính cách lẫn tư duy. Các phụ huynh nên lựa chọn những hình ảnh, video phù hợp với lứa tuổi và giới tính của trẻ.

Ví dụ: các bé gái từ 3 – 5 tuổi rất thích xem các hoạt hình hay video về búp bê, công chúa. Những điều này sẽ khơi gợi sự hứng thú và trẻ sẽ chăm chú xem hơn.

Học Tiếng Anh từ phim ảnh, hoạt hình
Học Tiếng Anh từ phim ảnh, hoạt hình
  1. Học từ Flashcard

Flashcard là hình thức học Tiếng Anh vô cùng phổ biến. Phụ huynh có thể tìm mua những bộ Flashcard. Về chủ đề những con vật hay đồ vật gần gũi với cuộc sống hằng ngày và độ tuổi của các em. Như hoa quả, vật dụng trong nhà, đồ chơi,… Lưu ý nên chọn những bộ có hình ảnh sinh động vừa có hình vừa có chữ. Tránh những bộ chữ quá nhiều sẽ gây khó khăn trong việc tiếp thu của các bé. Đặc biệt bố mẹ nên tập trung dạy cách phát âm chuẩn cho trẻ. Để các em tiếp xúc với ngôn ngữ chuẩn ngay từ đầu. Nên tham khảo từ điển để đảm bảo không bị phát âm sai

Học Tiếng Anh từ Flashcard
Học Tiếng Anh từ Flashcard
  1. Học cùng gia sư.

Cho con học Tiếng Anh từ sớm là việc quan trọng và hầu hết phụ huynh nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, cuộc sống và công việc bận rộn không phải lúc nào cũng có thể đầu tư nhiều thời gian. Do vậy không phải bố mẹ nào cũng có thể theo sát con được. Rắc rối này sẽ được giải quyết khi có gia sư Tiếng Anh hỗ trợ kèm cặp các bé. Đối với các trung tâm chuyên nghiệp như Gia sư Tuệ Đức. Gia sư tại đây sẽ giúp các bé tiếp cận với kiến thức bằng nhiều phương pháp khác nhau. Các phương pháp đảm bảo phù hợp với độ tuổi, giới tính, khả năng tiếp nhận kiến thức,… Đây là cách hữu hiệu vừa giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian mà vẫn giúp các con học tập tốt và tính tương tác cao.

Học cùng gia sư
Học cùng gia sư

Trên đây là những cách học tập gần gũi và các phụ huynh có thể thực hiện ngay khi có nhu cầu. Tùy điều kiện của từng gia đình cũng như khả năng học tập của các em. Để có thể cân nhắc phương pháp học phù hợp nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về gia sư chuyên nghiệp. Thì các vị phụ huynh có thể tìm hiểu tại website giasutueduc.com. Tại đây bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết về các chương trình học cũng như phương pháp học hiệu quả. Chúc các bé sẽ tiếp cận được ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng và khám phá được nhiều điều thú vị thông qua học Tiếng Anh.

Chia sẽ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!