08 9999 33 14

Về chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỆ ĐỨC

Tầm nhìn và sứ mệnh của Gia sư Tuệ Đức

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trung tâm Gia sư Tuệ Đức hiểu rằng mỗi đứa trẻ có một cách học và tính cách riêng. Vì thế gia sư của chúng tôi có thể nắm bắt và hiểu vấn đề theo cách phù hợp nhất với từng học sinh.

Tại Trung Tâm Gia sư Tuệ Đức, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là duy nhất. Mọi người đều học khác nhau. Và phương pháp giảng dạy cần được thay đổi cho phù hợp với cách học của từng học sinh. Một số chương trình học dựa trên các yêu cầu giáo dục cụ thể. Nhưng chúng tôi tin rằng việc dạy kèm phải đáp ứng các mục tiêu, nhu cầu, điểm mạnh và thách thức cá nhân của học sinh.

 

Đội ngũ Gia Sư chất lượng

 Tại Tp.HCM, chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà Uy Tín – Chất lượng nhất có thể cho con bạn. Đồng thời đáp ứng tất cả các yêu cầu do Bộ Giáo dục đưa ra.

   Gia sư của chúng tôi rất nhiệt tình và say mê giảng dạy. Mỗi gia sư đều hội đủ Trí Tuệ – Đạo Đức. Làm nền tảng giúp cho phát triển các kỹ năng trí tuệ và sự sáng tạo của mỗi đứa trẻ. Theo cách tích hợp và toàn diện. Là một nhà giáo dục có kinh nghiệm, chúng tôi có thể phát triển chương trình giảng dạy tốt nhất. Điều này tạo cơ hội cho con em trải nghiệm học tập phù hợp với từng cách học. Và nhu cầu học tập độc đáo của mỗi đứa trẻ.

Gia sư Tuệ Đức có đội ngũ gia sư chất lượng.
lựa chọn gia sư theo nhu cầu của con bạn.

Tự do chọn gia sư dựa trên nhu cầu của con bạn.

 Hơn nữa, một khi bạn đã tìm thấy một gia sư phù hợp, tất cả các bài học được tổ chức và trả tiền trực tiếp với gia sư. Làm cho quá trình học phí trở nên dễ dàng và đơn giản. Cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của việc tìm gia sư. Đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn tự tin khi bắt đầu hành trình học dạy kèm tại nhà hoàn hảo cho con bạn.

     Gia sư Tphcm là những người trợ giúp được tìm kiếm rất nhiều. Bằng cách sử dụng các mẹo này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể sử dụng tất cả các trang web và dịch vụ trong tầm tay để tìm gia sư Tphcm phù hợp, có kỹ năng giảng dạy và kiến thức chuyên sâu sẽ có ích cho con bạn.

Trung tâm Gia sư Uy Tín - Chất Lượng

Nếu bạn cần tìm gia sư Tphcm để giúp bạn đạt vượt qua các kỳ thi và đánh giá. Hãy liên hệ với Trung tâm Gia Sư Tuệ Đức ngay hôm nay.

Trung tâm Gia sư Tuệ Đức có một dịch vụ để cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà của bạn.

     Bất kể nhà bạn ở đâu, chúng tôi cũng có gia sư tphcm đến nhà của bạn. Hoặc các địa điểm khác nhau trên khắp tphcm như: Gia sư Bình TânGia sư Tân PhúGia sư quận 6Gia sư quận 7Gia sư quận 11Gia sư quận 10Gia sư quận 12,…

     Vì vậy chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ việc học cùng chúng tôi. Dạy học của chúng tôi bao gồm dạy một kèm một, dạy theo nhóm, nếu bạn học theo nhóm, bạn có thể sắp xếp học sinh của mình. Kết quả là tiết kiệm học phí tốt nhất.

Gia sư dạy kèm chấp nhận tất cả các môn học ở mọi cấp độ

Chúng tôi chấp nhận giảng dạy từ gia sư mẫu giáogia sư tiểu học, trung học, đại học, gia sư tiếng anhgia sư IELTSgia sư Toángia sư tiếng Hàngia sư tiếng Nhậtgia sư dạy vẽgia sư dạy đàn,… Xin vui lòng thông báo các nội dung và mục đích học tập. Chúng tôi sẵn sàng cho gia sư dạy kèm đến nhà của bạn.

Sẵn sàng để học, phải không?

 Nhấp nhẹ và điền đầy đủ thông tin. Với thông tin liên lạc Gia sư Tuệ Đức rất vui khi được cung cấp dịch vụ.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.