08 9999 33 14

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

Câu hỏi thường gặp dành cho cha mẹ

Không, chúng tôi giới thiệu gia sư cho phụ huynh. Và gia sư trả phí trực tiếp cho Trung tâm gia sư Tuệ Đức. Tuệ Đức sẽ không bao giờ thu bất kỳ khoản phí nào đối với phụ huynh.

Gia Sư Tuệ Đức đã liên hệ với phụ huynh sau buổi học đầu tiên để nắm được kết quả hoạt động của gia sư. Nếu kết quả làm việc của gia sư không đạt yêu cầu. Phụ huynh có thể gọi điện đến Tuệ Đức bất cứ lúc nào để yêu cầu thay đổi gia sư.

Trước tiên Tuệ Đức liên hệ với gia sư để hiểu lý do. Nếu cuối cùng gia sư quyết định hủy lớp dạy. Chúng tôi sẽ bố trí một gia sư khác đáp ứng yêu cầu của bạn mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi Tuệ Đức tìm được gia sư phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho phụ huynh để xác nhận. Trong đó có thông tin gia sư đơn giản và thời gian, địa điểm gặp mặt. Phụ huynh cần kiểm tra thời gian và địa điểm của buổi học đầu tiên để đảm bảo thông tin chính xác.

Sau giờ học, phụ huynh có thể đóng học phí trực tiếp cho gia sư. Phụ huynh cũng có thể thảo luận về phương thức thanh toán với gia sư và Tuệ Đức sẽ không can thiệp.

Câu hỏi thường gặp dành cho Gia Sư

  • Gia sư Sinh viên: Phí 20% tháng lương đầu tiên đối với học phí tháng hoặc thu phí của 2 buổi dạy đối với học phí buổi.
  • Gia sư Tự do/ SV tốt nghiệp: Phí 25% tháng lương đầu tiên đối với học phí tháng hoặc thu phí của 2,5 buổi dạy đối với học phí buổi.
  • Gia sư Giáo viên: Phí 30% tháng lương đầu tiên đối với học phí tháng hoặc thu phí của 3 buổi dạy đối với học phí buổi.

Sau khi Tuệ Đức nhận được phí của Gia Sư, Tuệ Đức sẽ thông báo cho hai bên thông tin liên lạc.

Gia sư cần chuẩn bị giấy giới thiệu của Trung Tâm Gia Sư Tuệ Đức và các giấy tờ tùy thân. Chẳng hạn như bảng điểm thi vào đại học, thẻ sinh viên (đối với sinh viên), thẻ giáo viên (đối với giáo viên), chứng chỉ, bằng cấp, CMND, v.v…. Các giấy tờ sẽ được phụ huynh kiểm tra trong lần học đầu tiên để chứng minh.

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!