08 9999 33 14

Vì sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà?

 Vì sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1?

Với chương trình học ngày càng được nâng cao yêu cầu các bé có sự tiếp thu lớn và năng động trong môi trường học tập. Các bậc phụ huynh cần có biện pháp giúp các con chuẩn bị tốt hành trang để bước vào lớp 1. Một trong những cách tốt nhất là thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1. Vậy vì sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1? Thay vì cho bé đến học các lớp học thêm hay trung tâm. Để biết rõ hơn bạn hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây nhé.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 giúp con bạn ôn tập tốt.

Từ mẫu giáo, các bé đều được làm quen với những chữ số, những chữ cái thông qua các trò chơi như xếp gỗ, những hình ảnh liên quan. Nhưng khi bước lên lớp 1, các chữ số sẽ được áp dụng vào những phép tính. Những chữ cái sẽ được ghép có nghĩa. Vì vậy việc cần phải học thuộc và phản xạ khi gặp các con số, chữ cái là điều vô cùng quan trọng đối với các bé. Khi học cùng gia sư từ Tuệ Đức, gia sư sẽ giúp các bé ôn tập lại. Cũng như là ghi nhớ kĩ hơn những con số, chữ cái. Để khi cần sử dụng các bé sẽ có phản xạ nhớ ngay đến và hiểu ý nghĩa của chúng.

Ghi nhớ bảng chữ cái cùng gia sư dạy kèm lớp 1.

Một trong những điều quan trọng đối với học sinh lớp 1 đó chắc hẳn là việc nhận biết và đọc được mặt chữ. Để đọc được chữ, các bé cần được làm quen và ghi nhớ bảng chữ cái. Sau đó là học ghép vần, ghép âm để tạo ra một từ có nghĩa. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 sẽ có phương pháp phù hợp với từng bé để giúp các con học thuộc bảng chữ cái.

gia sư dạy kèm tại nhà giúp bé ghi nhớ bảng chữ cái.
gia sư dạy kèm tại nhà giúp bé ghi nhớ bảng chữ cái.

Gia sư sẽ sử dụng những hình ảnh, những chữ cái sinh động để giúp bé ghi nhớ nhanh và tốt hơn. Đồng thời tùy vào mỗi bé, gia sư sẽ có cách dạy khác nhau để bé tiếp thu tốt nhất.

Phân biệt phép cộng, phép trừ.

Sau khi đã ghi nhớ được dãy số cơ bản. Việc tiếp theo không kém phần quan trọng đối với các con là học các phép tính. Đối với các bé lớp 1 gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 sẽ cho bé làm quen với hai phép tính cơ bản là cộng và trừ. Sau đó sẽ ghép những phép tính đơn giản nhất. Để các bé làm quen với chức năng của hai dấu cộng và trừ đó.

Gia sư dạy kèm tại nhà giúp bé học giỏi toán.
Gia sư dạy kèm tại nhà giúp bé học giỏi toán.

Với những bé lớp 1, khi dạy các phép toán đơn giản. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 sẽ sử dụng các phương pháp như dạy bé đếm bằng ngón tay. Lồng ghép các phép toán vào những mẫu truyện, hay những tình huống thực tế… Cách dạy này sẽ giúp bé hứng thú hơn với các phép toán. Cũng như giúp bé dễ hình dung ra phép toán hơn. Từ đó, giúp bé hiểu và thực hiện thành thục các bài toán đơn giản.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 rèn luyện viết chữ cho trẻ.

Thay vì những nét vẽ ở mẫu giáo, các bé lớp 1 cần được luyện viết chữ để chuẩn bị cho một hành trình kiến thức sau này của mình. Nhưng việc luyện chữ cho các bé thế nào không phải gia đình nào cũng hiểu rõ. Khi được học với gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, gia sư sẽ biết nên cho bé bắt đầu từ đâu. Bé không thể tự nhiên cầm bút mà biết viết. Cái bé cần chính là sự nắn nót của người lớn chỉ dạy bé. Nên ở nhiều trường học ta thấy giáo viên thường cầm tay uốn nắn nét chữ cho các con.

Tập tô chữ chuẩn bị vào lớp 1 cho bé.
Tập tô chữ chuẩn bị vào lớp 1 cho bé.

Là những người có trình độ sư phạm, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 có đủ sự kiên nhẫn để giúp các bé làm quen với cây bút. Họ sẽ là người trực tiếp cầm tay uốn nắn giúp con bạn cứng nét chữ và cầm bút không bị đau tay. Khi đã làm quen và viết được những nét chữ cơ bản. Chắc chắn bé sẽ hứng thú hơn trong việc luyện viết.

Giúp bé hứng thú trong việc học.

Với tâm lý trẻ nhỏ ở tuổi vào lớp 1, các bé ngây thơ như tờ giấy trắng, được dạy gì, bé sẽ học đó. Ở tuổi này bé cũng muốn thể hiện rằng con đã lớn. Muốn được tán dương khi làm tốt, muốn được lắng nghe hơn.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 chính là những người phù hợp để học, để chơi và làm bạn với bé. Họ là những người hiểu tâm lý trẻ nhỏ, họ có đủ kiên nhẫn, có đủ phương pháp giúp các con yêu thích việc học hơn. Khi các bé làm tốt, gia sư biết nên tán dương thế nào cho đúng. Khi bé làm chưa tốt, gia sư cũng biết nên động viên bé, chỉ ra cái chưa tốt, giúp bé tiến bộ hơn.

Việc học thêm từ gia sư Bình Tân sẽ tăng sự tự tin cho trẻ
Việc học thêm từ gia sư Bình Tân sẽ tăng sự tự tin cho trẻ

Được theo sát quá trình học tập của con.

Đa phần với cuộc sống bận rộn ngày nay, các bậc phụ huynh đang ngày càng ít thời gian dành cho con em mình. Việc học cùng gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Vì gia sư sẽ là cầu nối giúp cha mẹ biết được khả năng học tập và kết quả học của con. Cũng như nắm bắt được tâm lý trẻ. Bên cạnh đó việc gia sư đến nhà dạy cho con, các bậc cha mẹ cũng yên tâm hơn. Vì có thể quan sát con mình học, nắm bắt quá trình học của con dễ dàng hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Có nhiều gia đình khi cho con học ở các lớp học thêm, các trung tâm. Vì thời gian quá sát nhau nên mọi việc trở nên vội vàng. Bạn có thể để ý có nhiều trường hợp khi các bé mới tan học ở trường. Cha mẹ đã chở thẳng đến chỗ học thêm. Các bé chỉ được chuẩn bị phần cơm ngoài, không được nghỉ ngơi, tắm rửa. Chính các bé cũng mệt, và phụ huynh cũng mệt khi phải đưa đón con gấp rút cho kịp giờ học thêm.

Còn khi con bạn học cùng gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1. Các bậc cha mẹ sẽ không cần phải đưa đón con từ nơi này đến nơi khác để học thêm. Chỉ cần đặt lịch học trước với gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1. Đến ngày giờ học gia sư sẽ đến nhà dạy cho bé. Bạn không phải đi lại, không phải vội vàng mà còn có thời gian dành cho con hơn. Các bé cũng sẽ có thời gian để ăn cơm cùng gia đình, thời gian chơi cùng cha mẹ, thời gian tắm rửa… Điều này sẽ giúp bé thoải mái hơn khi học. Thay vì lịch học liên tục khiến bé đuối sức và sợ học.

Trung tâm gia sư Tuệ Đức

trung tâm gia sư dạy kèm Tuệ Đức
Trung tâm gia sư dạy kèm Tuệ Đức

Hiện nay trên địa bàn TpHCM có nhiều trung tâm gia sư được mở ra do nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín. Là một trong những trung tâm chất lượng, uy tín. Vì có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, tâm huyết và yêu trẻ nhỏ. Trung tâm gia sư Tuệ Đức là một địa điểm đáng tin cậy khi bạn cần thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho con.

Mong rằng qua bài viết bạn sẽ biết được những lợi ích khi thuê gia sư tại nhà cho con. Cũng như tìm được trung tâm chất lượng, gia sư toàn tâm giúp con bạn vững bước vào lớp 1.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on facebook
Facebook

Chia sẽ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ THUÊ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác. Tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét thông tin phù hợp để cập nhật lên website. Xin cảm ơn!